28/11/2012

Choáng với MC truyền hình Hàn


Họ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có duyên ăn nói và tài lẻ lôi cuốn khán giả. Tuy nhiên, không ít những nữ MC Hàn Quốc hiện nay đã bị khán giả phản đối vì lạm dụng “chiêu trò câu khách”.
Vì muốn chương trình được nhiều người biết tới – rating (lượng thu sóng) cao, họ cố tình lựa chọn những trang phục hở hang, thậm chí còn có nhiều hành động kém văn minh trên truyền hình. Ba nhân vật dưới đây là đại diện tiêu biểu “con sâu làm rầu nồi canh” – làm xấu đi hình ảnh MC trên truyền hình xứ Hàn:

Park Eun Ji sinh năm 1983, là một MC xinh đẹp từng có 7 năm trong nghề dự báo thời tiết của đài MBC. Tuy nhiên, người dẫn chương trình này cũng luôn gây “nóng” dư luận từ vấn đề váy áo cho tới hành vi ứng xử.
Park Eun Ji gây chú ý bởi những bộ trang phục không đẹp mắt, thậm chí bị lộ điểm nhạy cảm khi lên hình trên TV
Park Eun Ji dội nước, vạch áo, xé váy trên truyền hình
Mới đây, cô lại gây chú ý với trò thổi bóng đặt trong ngực
Trong quá khứ, Park Eun Ji đã bị phản đối dữ dội vì màn khoe ngực quá lố khi dẫn một chương trình truyền hình
Kang Ye Bin – Hình thể đẹp – cao 1m7, Kang Ye Bin luôn khai thác tối đa ưu điểm này trong những lần xuất hiện trên truyền hình.
Cô gái 29 tuổi từng gây sốc với khán giả theo dõi gameshow Thử thách vượt qua chính mình khi ăn sống “của quý” của một con bò.
Chưa hết, Kang Ye Bin – một thạc sỹ khoa nghệ thuật truyền hình của trường Đại học nữ sinh Dong Deok – luôn trưng diện những bộ váy chèn ép vòng một đồ sộ lên mức cao nhất.
Cô cũng không ngại quyến rũ khán giả nam hay bạn dẫn đồng hành ngay trước ống kính máy quay. Vì thế mà sau mỗi lần xuất hiện, “siêu vòng một” lại trở thành tiêu điểm bàn luận, phê phán của dư luận.
Won Ja Hyun là người dẫn chương trình tổng hợp thể thao Running 9 thuộc kênh truyền hình cáp tvN (Hàn Quốc) được phát sóng hàng ngày.
Không tham gia nhiều gameshow như Kang Ye Bin nhưng Won Ja Hyun cũng thường xuyên được chú ý bởi những trang phục “thiếu vải”. Chính vì thế, cô gái 28 tuổi này cũng đã vấp phải nhiều chỉ trích.
Won Ja Hyun Won Ja Hyun gây chú ý với đôi chân bóng nhẫy
Theo 24h
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Tâm điểm 247 - Blog's chia sẻ thông tin! ∙ Designed by Blog
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0