10/12/2012

Mách bạn 3 công thức sữa lắc ngon tuyệt hảo


Cùng học cách làm sữa lắc tuyệt ngon thưởng thức Noel thôi nào!

Mocha chip frappe


Chúng mình cần chuẩn bị:

- 4 viên đá xay
- 80g kem lạnh vị chocolate
- 150g chocolate chip
- 100ml sữa tươi

Để làm thức uống này, chúng mình chỉ cần bỏ tất cả các nguyên liệu vào máy rồi xay cho đến khi đá mịn ra là được. Sau đó, các bạn đổ ra ly rồi rắc chocolate chip lên trên để uống cùng là đã có ngay một ly Frappe cực ngon rồi! Chúng mình cũng có thể tự sáng tạo để thay đổi hương vị thức uống tùy theo ý thích nữa nhé!


Milkshake bơ đậu phộng
Mách bạn 3 công thức sữa lắc ngon tuyệt hảo 2

Chúng mình cần chuẩn bị:

- 30g kem lạnh vị vanilla
- 1/2 quả chuối
- 10g mật ong
- 20g bơ đậu phộng
- 300ml sữa (hoặc nước cốt dừa)

Chúng mình cũng cho toàn bộ các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn ra nhé! Để tăng thêm phần độc đáo, các bạn có thể phủ một lớp mật ong ở phần viền trong của cốc nhé!


Askinosie chocolate milkshake
Mách bạn 3 công thức sữa lắc ngon tuyệt hảo 3

Để làm phần milkshake dành cho 2 người, chúng mình cần:

- 85g chocolate đắng
- 300ml sữa tươi
- 240g kem vanilla
- 25g bánh quy vị chocolate
- Whipping cream đánh bông, chocolate bào nhỏ

Đầu tiên, các bạn đun chảy chocolate đắng và sữa cho đến khi vừa quyện vào nhau, sau đó bắc khỏi bếp và chời hỗn hợp nguội hẳn. Cho kem lạnh, bánh quy và phần sữa chocolate vừa làm vào máy xay sinh tố và xay mịn. Cuối cùng, mình đổ hỗn hợp ra ly, xịt whipping cream và rắc chocolate bào lên trên cùng là đã có thể thưởng thức được rồi đấy!
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Tâm điểm 247 - Blog's chia sẻ thông tin! ∙ Designed by Blog
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0