Lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều vi phạm liên quan đến môi trường và ATTP...
Cơ sở chế biến mắm tép chưng thịt Kim Chi - nằm giữa khu vực cây cối um tùm giáp sông Hồng
Cơ sở chế biến sử dụng 3 nồi nấu công nghiệp như thế này
Mỗi ngày chế biến gần 100 kg thịt lợn xay không có hóa đơn chứng từ thành mắm tép
Sau đó mắm tép được đóng gói vào các hộp nhựa có sẵn tem nhãn
Mắm tép chưng thịt thành phẩm được quảng cáo: "vì sức khỏe cộng đồng"
Nhưng ở cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện sử dụng dầu hào Trung Quốc...
Mắn tôm
được đựng trong can, chất thành kho...
Dầu mỡ để chưng thịt...
Phẩm màu (bị nghi chứa cloramin B)...
Thịt lợn không rõ nguồn gôc - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước
Để có mắm tép đúng vị, thịt xay được đảo với gia vị, dầu hào
Tuy nhiên trước đó phải được chưng cùng phẩm màu
Mọi công đoạn đều được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh
cũng như các quy định về PCCC.
cũng như các quy định về PCCC.
0 nhận xét