30/11/2012

Hình ảnh mắm tép chưng thịt bẩn, trông thấy hết dám ăn!

Nhiều người sẽ giật mình khi biến mắm tép được chế biến từ thịt xay, mắm tôm không rõ nguồn gốc, dầu hào Trung Quốc và phẩm màu trổi nổi ngoài thị trường.


Lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều vi phạm liên quan đến môi trường và ATTP...

Cơ sở chế biến mắm tép chưng thịt Kim Chi - nằm giữa khu vực cây cối um tùm giáp sông Hồng

Cơ sở chế biến sử dụng 3 nồi nấu công nghiệp như thế này

Mỗi ngày chế biến gần 100 kg thịt lợn xay không có hóa đơn chứng từ thành mắm tép

Sau đó mắm tép được đóng gói vào các hộp nhựa có sẵn tem nhãn

Mắm tép chưng thịt thành phẩm được quảng cáo: "vì sức khỏe cộng đồng"

Nhưng ở cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện sử dụng dầu hào Trung Quốc...

 
Mắn tôm  
được đựng trong can, chất thành kho...

Dầu mỡ để chưng thịt...

Phẩm màu (bị nghi chứa cloramin B)...

Thịt lợn không rõ nguồn gôc - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước

Để có mắm tép đúng vị, thịt xay được đảo với gia vị, dầu hào

Tuy nhiên trước đó phải được chưng cùng phẩm màu

 
Mọi công đoạn đều được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh
cũng như các quy định về PCCC.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Tâm điểm 247 - Blog's chia sẻ thông tin! ∙ Designed by Blog
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0